DU HỌC BẬC THẠC SĨ TẠI HUDDERFIELDS

DU HỌC BẬC THẠC SĨ TẠI HUDDERFIELDS

DU HỌC BẬC THẠC SỸ TẠI ANH, VÌ SAO NÊN?

Bằng thạc sĩ tại Vương quốc Anh (Anh), bao gồm các khóa học như MA, MSc, MRes, MBA và LLM, thường chỉ kéo dài trong một năm, cho phép sinh viên sau đại học bắt kịp sự nghiệp nhanh hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn so với các quốc gia khác. Vương quốc Anh là nơi có nhiều trường đại học hàng đầu như Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học Hoàng gia Luân Đôn, Đại học Queen Mary ở Luân Đôn và Đại học Edinburgh.

Sự phong phú và đa dạng của các nền văn hóa là một sức hút rất lớn, với các thành phố quốc tế như London và Glasgow đến các quận lịch sử như Warwickshire và Yorkshire, chỉ cách một chuyến tàu cho dù bạn chọn lấy bằng tại bất cứ nơi nào.

Dưới đây là một số lý do khiến Vương quốc Anh là nơi tuyệt vời để bạn lấy tấm bằng Thạc Sĩ của mình:

  • Các trường đại học nổi tiếng quốc tế: Vương quốc Anh là một trong ba điểm đến du học hàng đầu thế giới và là nơi có nhiều trường đại học hàng đầu như Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học Hoàng gia Luân Đôn và Đại học Edinburgh.
  • Chất lượng giáo dục: Các chương trình của Vương quốc Anh được quốc tế công nhận và họ nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu
  • Làm việc và học tập: Các chương trình thạc sĩ tại Vương quốc Anh bao gồm một khóa thực tập cho sinh viên để có được cái nhìn sâu sắc và kết nối vô giá trong ngành. Sinh viên cũng được phép làm việc với thị thực sinh viên, với sự linh hoạt hơn được trao cho sinh viên từ EU.
  • Học bổng: Nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế từ các trường đại học nói riêng và sinh viên từ các quốc gia Khối thịnh vượng nói chung.

CHỌN TRƯỜNG

Dưới đây là một số điều quan trọng cần chú ý khi chọn trường đại học của bạn:

  • Chương trình học tập xuất sắc - Nghiên cứu về đánh giá và giáo sư giảng dạy có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị về chương trình giảng dạy bên cạnh các mô tả khóa học. Một trải nghiệm tốt có thể vượt ra khỏi ranh giới giáo dục truyền thống và cung cấp hỗ trợ giảng dạy tuyệt vời cho con đường bạn muốn theo đuổi.
  • Địa điểm - Có một loạt các thành phố, thị trấn và làng quê trên khắp lãnh thổ của Vương quốc Anh, cụ thể là Anh, Scotland, Bắc Ireland và xứ Wales. Loại lối sống bạn muốn sẽ là một yếu tố trong việc lựa chọn nơi bạn muốn học tập.
  • Học phí và học bổng - Sinh viên quốc tế ngoài EU và EEA (Khu vực kinh tế châu Âu) đóng học phí đầy đủ tại các trường đại học Vương quốc Anh. Kiểm tra điều kiện nhận học bổng của bạn và xem xét việc thuê một cố vấn có kinh nghiệm để hướng dẫn bạn trong quá trình nộp đơn.
  • Chi phí sinh hoạt - Luân Đôn và các thành phố lớn khác có xu hướng đắt đỏ hơn, nhưng cũng thuận tiện hơn về mặt hàng ngày của bạn.
  • Hỗ trợ sinh viên quốc tế - Tìm một trường đại học cung cấp hỗ trợ theo kế hoạch tốt cho sinh viên quốc tế, vì họ có thể tư vấn về các yếu tố cần thiết như chỗ ở, phúc lợi sinh viên và cơ hội việc làm sau đại học.

(Nguồn IDP)

ÂU VIỆT ÚC - IDP IELTS - DU HỌC ANH

https://www.facebook.com/auvietucieltsduhoc

Share
Tag
Học online tại nhà
giao tiếp tiếng Anh
tiếng Anh mỗi ngày
Du học hè
lộ trình học giao tiếp

Hoạt động nổi bật trong tháng

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI CHUẨN QUỐC TẾ
Phòng họp
Phòng học cho lứa tuổi Mẫu Giáo
Phòng học dành cho học viên Cambridge
EVAS Chill Sân Thượng
EVAS Library
ĐỐI TÁC CỦA EVAS

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ NHẬN LỘ TRÌNH HỌC

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học

Trụ sở chính: Tòa nhà EVAS số 295 Nguyễn Thái Học, (Khu Golden City), Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, AG

02963 666 898 - 666 888

Chi nhánh Long Xuyên: 815-816 Hà Hoàng Hổ, Đông Xuyên, TP Long Xuyên, AG

02963.941.780

Chi nhánh Châu Đốc: 172 Thủ Khoa Huân, Châu Phú B, Châu Đốc, AG

02963.533.666

Chi nhánh Châu Thành - An Giang: số 403 Lê Lợi, Thị trấn An Châu, Châu Thành, An Giang

02966.599988

Thứ hai đến thứ bảy 7:30 - 21:30

Chủ nhật: 7:30 - 19:30