LỊCH THI CAMBRIDGE 2024 TẠI EVAS

Chứng chỉ Cambridge là một thước đo chuẩn xác về khả năng tiếng Anh với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, được công nhận tại 165 quốc gia. Đây là cơ hội để các con phát huy khả năng ngôn ngữ, tư duy sáng tạo và tự tin hơn khi học tiếng Anh.

Kỳ thi Cambridge Young Learners 2024 tại EVAS chính là bước đệm hoàn hảo để các con khẳng định mình trên hành trình chinh phục tiếng Anh!

EVAS xin thông báo lịch thi Cambridge 2024 cho các cấp độ Starters, Movers, Flyers, A2 KET, B1 PET như sau :

1.Đối tượng dự thi : các học viên đã hoàn thành các chương trình Starters, Movers, Flyers, KET, PET tương ứng.

2. Địa điểm đăng ký thi: Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Âu Việt Úc

3.Thời gian đăng ký dự thi : từ ngày ra thông báo đến hết ngày 21/06/2024

4.Thời gian thi: 25/08/2024

5.Nội dung thi : 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) theo định dạng đề thi của Đại học Cambridge.

Lợi ích kỳ thi:

• Giúp cho phụ huynh thấy rõ sự tiến bộ của con/em mình so với mặt bằng chung của thế giới.
  • Tăng sự hứng thú trong việc học tiếng Anh cho các em.
  • Từ đó Trung tâm sẽ định hướng chính xác trong việc đào tạo và rèn luyện tiếng Anh, trang bị hành trang cho các em trong tương lai khi thi đầu vào vào các trường chuyên và tìm kiếm học bổng cho các khóa học ngắn/dài hạn ở nước ngoài.
  •  Các em sẽ nhận được Chứng chỉ quốc tế do Hội đồng khảo thí quốc tế thuộc Đại học Cambridge Vương Quốc Anh cấp.,

Vì sao EVAS giúp con chinh phục kỳ thi thành công:

• EVAS tự hào đạt Chứng Nhận Đồng Khảo thí Cambridge Anh Quốc năm 2021;
  • Lộ trình học xây dựng kiến thức vững chắc từng cấp độ;
  • Kinh nghiệm hơn 12 năm trong việc đào tạo chứng chỉ;
  • Đào tạo cho hàng ngàn em học viên có chứng chỉ Cambridge và vững tin tiếng Anh;
  • Chương trình đào tạo độc quyền, Trung tâm tự tin mang đến chất lượng từng đợt thi.

Học online tại nhà
giao tiếp tiếng Anh
tiếng Anh mỗi ngày
Du học hè